Ứng dụng trong thiết bị y tế | Máy đo MTL chuyên đo Lọ ompi

[Thời gian phát hành: 2021/06/21Số lần đọc: 1006]

Tập đoàn Stevanato tự hào với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì thủy tinh. Ompi là một bộ phận trong hệ thống y tế của Tập đoàn Stevanaoto. Nó có các chi nhánh ở Ý, Slovakia, Mexico, Trung Quốc, Brazil và các quốc gia khác. Nó cung cấp nhiều loại vật liệu đóng gói bên trong bằng thủy tinh, bao gồm cả lọ thủy tinh, một sản phẩm truyền thống.

 

Lọ Ompi là lọ thủy tinh đựng thuốc. Do tối ưu hóa phần lõm đáy của nó, nó có nhiều kích cỡ và dung tích khác nhau, có thể chứa thuốc dạng lỏng và đông khô.

 

Trong thị trường dược phẩm đa dạng ngày nay, tỷ lệ thuốc công nghệ sinh học ngày càng tăng, là những phân tử rất phức tạp và thường có độ nhạy cao.

 

 

Sự phức tạp của thuốc có nghĩa là các nhà cung cấp vật liệu đóng gói phải phát triển các phương pháp mới để đảm bảo sự ổn định giữa thuốc và vật chứa và đảm bảo quản lý thuốc hoàn hảo. Các yêu cầu về tính năng của bình chứa đã trở thành một trong những điều kiện cần thiết.

Ompi Trung quốc đã chọn máy đo quang học VICIVISION MTL M1 để quản lý chặt chẽ chất lượng thay đổi kích thước của các lọ ompi.

 

Nút cổ chai
Kiểm soát hình dạng và kích thước của nút cổ chai để duy trì mức độ tương thích cao với các thành phần và dây chuyền chiết rót khác nhau.

Cổ / Miệng chai
Thực hiện kiểm tra bề ngoài nhanh chóng trên khuôn miệng chai, sau đó tùy chỉnh các hình dạng hình học khác nhau, chẳng hạn như vòng hạt làm kín, phích cắm chống nhảy, cổ vít, v.v.

Vai chai
Trong quá trình đúc, việc kiểm tra chặt chẽ được thực hiện trên khu vực vai chai để đảm bảo rằng kích thước và thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng được tối ưu hóa trong giai đoạn kiểm tra dây chuyền chiết rót, do đó giảm thiểu lỗi và tránh lãng phí.

Đáy chai

Đáy lọ cần đảm bảo độ ổn định cao trong quá trình vận chuyển, điều này có được nhờ quá trình đúc khuôn kiểm soát hình dạng và độ kín của đáy. Hình dạng cụ thể của nó cũng tương thích với quá trình đông khô.

 

 

 

Các tính năng được kiểm tra:

Đường kính bên trong

Đường kính ngoài

Góc

Chiều dài

Độ tròn

Cylindricity

Độ vuông góc

Quá trình đo đơn giản, chỉ mất từ ​​30 đến 60 giây.

Tự động nhận dạng vị trí tham chiếu và vị trí đo sau khi quét đường viền.

Nhấn nút, máy sẽ tự động đo chu kỳ và tự động thu thập dữ liệu.

Dễ dàng tái tạo vị trí đo, cài đặt ánh sáng, công cụ đo, v.v. và tự động nhận dạng đường viền của mẫu đo.

 

 

Tự động lưu dữ liệu, tạo báo cáo và đánh giá sản phẩm NG / OK một cách nhanh chóng. 

 

 

Với máy đo quang học VICIVISION MTL:

  1. Hiệu quả cao hơn khi đo số lượng nhỏ và tốc độ thay thế từng đợt nhanh chóng hơn. Nó có thể hoàn thành việc tùy chỉnh của khách hàng từ các sản phẩm ứng dụng tiêu chuẩn đến cụ thể, đồng thời giảm đáng kể thời gian đưa ra thị trường. 
  2. Loại bỏ lỗi do con người và đảm bảo chất lượng cao hơn. Ngay cả khi đối mặt với những loại thuốc khắt khe nhất, nó vẫn có thể cung cấp chất lượng, độ an toàn và công nghệ cao. 
  3. Không giới hạn mặt hàng và số lượng đo, giảm áp lực về chi phí.

 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo