Dịch vụ lắp đặt máy đo 2D,3D Micro-vu và hướng dẫn sử dụng

[Thời gian phát hành: 2022/12/07Số lần đọc: 1690]

Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu di chuyển máy đo 2D,3D từ xưởng này qua xưởng khác, hoặc thậm chí là chuyển máy từ công ty mẹ ở các khu vực nước ngoài về Việt nam với cùng một nỗi lo lắng là làm sao để đảm bảo máy móc an toàn sau di chuyển?

Vertex với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo về quản lý chất lượng phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn ISO, được cử đi đào tạo hằng năm tại nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất về dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Cố định máy- Lắp đặt máy đảm bảo an toàn cho máy sau di chuyển, ngoài ra kĩ sư Vertex sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra những lưu ý cần thiết, những dụng cụ liên quan trong quá trình di chuyển máy đo. 

Di chuyển máy đo
Di chuyển máy đo Micro vu Excel 701

Ngoài ra,  Vertex cũng cung cấp dịch vụ Đào tạo –  Hướng dẫn sử dụng máy cho những khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là đối với những khách hàng chưa dùng qua máy của hãng Micro-vu và cần kĩ sư của Đại lý chính hãng hỗ trợ.

Dịch vụ lắp đặt máy đo
Lắp đặt máy đo Micro-vu Vertex

Thông thường, quy trình đào tạo tiêu chuẩn sẽ giao động từ 2-3 ngày bởi vì Micro vu sử dụng phần mềm Inspec vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất so với các dòng máy cùng phân tầng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo