Dịch vụ hiệu chuẩn máy đo 2D/3D Micro-vu tại Vertex

[Thời gian phát hành: 2022/12/07Số lần đọc: 1415]

Tại sao cần hiệu chuẩn Máy đo Micro-vu ?  Khi nào thì cần hiệu chuẩn ?

Như chúng ta đã biết, không có loại thiết bị hay máy móc nào có thể trường tồn mãi theo thời gian mà không hề bị biến đổi hay nói cách khác là lão hóa, và máy đo lường Micro-vu cũng vậy. 

Để đảm bảo Máy đo kích thước Micro-vu được hoạt động một cách hiệu quả nhất, và nhằm tránh các kết quả đo sai lệch làm ảnh hưởng đến sản phẩm , Vertex khuyến nghị khách hàng nên tiến hành hiệu chuẩn định kỳ hằng năm ( Mỗi năm 1 lần ).

Hiệu chuẩn là một hoạt động rất quan trọng trong việc đảm bảo giảm thiểu độ lệch của thiết bị. Thậm chí có một số thiết bị chất lượng cao vẫn bị lệch và không có khả năng cung cấp chỉ số đo chính xác.

Dịch vụ hiệu chỉnh máy do 2D
Hiệu chuẩn máy đo Micro-vu Excel 501/502

Hiệu chuẩn liên quan tới xác định mức độ chính xác, xác định sai số của một phương tiện đo. Thực hiện thông qua việc so sánh trực tiếp phương tiện đo với những chuẩn đo lường đã biết nhằm đưa ra một công thức nhằm giúp người sử dụng xác định được giá trị chính xác của các đại lượng khi được đo lường bằng phương tiện đó. 

Vertex luôn cam kết mọi nội dung hiệu chuẩn theo đúng quy trình của hãng Micro-vu. Sau khi quá trình hiệu chuẩn kết thúc , đội ngũ kĩ sư chúng tôi sẽ dùng thước chuẩn 600 đã được viện đo lường kiểm định để đánh giá kết quả hiệu chuẩn. Đồng thời , chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ báo cáo hiệu chuẩn cho khách hàng, dán term hiệu chuẩn lên thiết bị và bảo hành kết quả hiệu chuẩn trong vòng 1 năm. 

Hiệu chuẩn máy đo 3D
Hiệu chuẩn Máy đo Micro-vu Excel 661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo