GIỚI THIỆU VỀ VERTEX

VERTEX được thành lập tại Việt nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và cung cấp dịch vụ về thiết bị đo lường quang học chất lượng cao.

Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là đại lý Máy đo lường quang học của nước ngoài; tính toán và phân tích dữ liệu để cung cấp thông tin làm cơ sở ra quyết định, giúp người dùng trên khắp thế giới nâng cao hiệu quả cá nhân và đoàn thể của họ.

Chúng tôi là đối tác chính của Micro-Vu về Máy đo quang học tại khu vực Việt Nam. Với sự hợp tác lâu năm, chúng tôi tích lũy được kinh nghiệm bán hàng phong phú và kỹ năng chuyên nghiệp về dịch vụ hậu mãi, giành được sự ủng hộ và tin tưởng lớn từ khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC ĐẠI DIỆN 

Máy đo lường quang học Micro-Vu

Máy đo lường quang học Vicivision MTL/MTP

Máy đo lường quang học Metrios

Vi Vu   CHUYỂN ĐỘNG  Metrios

DỊCH VỤ HẬU MÃI 

Dịch vụ của Vertex bắt đầu ngay từ lần đầu tiên nhân viên của công ty liên hệ với khách hàng. Các nhân viên của Vertex được tham gia các khóa huấn luyện quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO, hằng năm được cử đi tham gia các khóa đào tạo thực tế về sử dụng và hiệu chuẩn thiết bị tại các xưởng sản xuất của Tập đoàn Micro-Vu trên thế giới.

Ngoài ra, Vertex còn cung cấp phần mềm cập nhật miễn phí để đảm bảo chất lượng dịch vụ hậu mãi của công ty. Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm trên một năm có thể cử hai kỹ sư đến Vertex để tham gia các buổi đào tạo kỹ sư. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Thành tín – Tích cực – Sáng tạo – Tri ân

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, cung cấp dịch vụ một cách chu đáo và nhanh chóng với nguyên tắc Thành tín, Tích cực, Sáng tạo và Tri ân. Vertex không chỉ bán sản phẩm mà luôn hy vọng có thể đạt được sự thỏa mãn tuyệt đối từ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình.