Ứng dụng lập bản đồ màn hình Knotless | Máy đo chính xác cao Micro-Vu

[Thời gian phát hành: 2021/06/21Số lần đọc: 850]

 

Pin mặt trời là một trong những sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp năng lượng mới.

 

In lụa thông thường có tính đồng nhất của dòng kém, điều này đã đạt đến điểm nghẽn trong việc theo đuổi dòng cao hơn và hẹp hơn để đạt hiệu quả cao hơn. Vấn đề căn chỉnh và kiểm soát chi phí cho công nghệ in lần thứ hai và nâng cao hiệu quả không thể làm hài lòng khách hàng.

 

Màn hình không có nút thắt không chỉ loại bỏ sự không đồng đều của dây chuyền mà còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về yêu cầu thu hẹp chiều rộng dây chuyền, đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình dây chuyền sản xuất và cải tiến hiệu quả.

 

Người ta hiểu rằng hiện nay màn hình không nút là công nghệ sản xuất hàng loạt dễ dàng nhất để đạt được đường in mịn dưới 30 μm, và nó cũng là phương pháp kỹ thuật dễ dàng nhất cho thiết bị và hồ dán bạc. Hơn nữa, khi độ mở của ngón tay giảm xuống còn 28 μm hoặc nhỏ hơn, in đơn truyền thống và in phân tán có nhu cầu ngày càng tăng đối với màn hình không nút.

 

 


 

Sử dụng máy đo chính xác cao Micro-Vu, với chức năng phóng đại hình ảnh, hiệu chỉnh mặt phẳng, định nghĩa cạnh tự động, nó xây dựng đồ họa để tạo ra các tệp DXF để hoàn thành việc quét và lập bản đồ.

 

 


 

 

Với hiệu suất quét cao, máy hoàn thành quá trình quét màn hình nhanh chóng, chính xác và tạo ra tệp DXF để khách hàng so sánh.

 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo