Ứng dụng trong ngành gia công kim loại | MTL giảm đáng kể thời gian chết máy

[Thời gian phát hành: 2021/06/21Số lần đọc: 2084]

 Là một công ty kỹ thuật cơ khí chính xác theo hợp đồng phụ được thành lập gần 70 năm trước, David Paull (CNC) Engineering đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Chức năng và sự an toàn của các thành phần chính được sử dụng trong các ngành vận tải biển, hàng không vũ trụ, quốc phòng, dầu khí, khí nén và y tế là ưu tiên hàng đầu.Hoạt động trên cả quy mô lớn và nhỏ, công ty có trụ sở tại Cornwall tự hào về triết lý cơ bản của mình là cung cấp dịch vụ kỹ thuật hiện đại, phù hợp cho khách hàng, trong đó độ chính xác là điều tối quan trọng. Mặc dù các giá trị của doanh nghiệp vẫn là ánh sáng dẫn đường , nó vẫn giữ được tham vọng mạnh mẽ để phát triển và tăng trưởng hơn nữa.

 

DP Engineering tin tưởng chắc chắn rằng chìa khóa chính để cải tiến nằm ở việc kiểm soát chất lượng hoạt động nội bộ. Do tính phức tạp của sản phẩm và nguyên vật liệu cần thiết để sản xuất nên trước đây công ty chủ yếu dựa vào phương pháp kiểm tra thủ công.

 

Các phương pháp truyền thống tốn nhiều thời gian và không hiệu quả, ngoài ra việc chủ quan trong việc đo lường thủ công cũng mang đến nguy cơ thiếu chính xác. Bởi vì quy trình đo lường thủ công không thể lặp lại, cũng như không thể áp dụng nhanh chóng cho các quy trình khác ngoài việc lấy mẫu.DP Engineering đã chọn thiết bị đo trục quang MTL dòng TECHNO MTL 309 của VICIVISION. Đây là dụng cụ đo quang học được thiết kế đặc biệt cho xưởng sản xuất, với khu vực bốc dỡ phôi đo rộng rãi, tải trọng định mức tối đa lên đến 60 kg, độ phân giải cao và phần mềm đo trực quan, được thiết kế để đo nhanh chóng và chính xác các bộ phận quay và tiện phôi.

 

Công ty kỹ thuật DP của Anh sử dụng thiết bị đo trục VICIVISION

 

Khi đo phôi với nhiều yếu tố bên ngoài, MTL giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Trước đây, chúng ta phải sử dụng các công cụ khác nhau để phát hiện các yếu tố đo khác nhau trên phôi, chẳng hạn như dụng cụ gấp mép và dụng cụ đo độ cao khi đo chiều cao thì bây giờ chúng ta có thể hoàn thành tất cả các phép đo trên một máy.Có những tính năng bạn có thể đo trên VICIVISION mà bạn không thể đo trên máy đo CMM, vì vậy chúng tôi sử dụng chúng song song.VICI đã hỗ trợ sản xuất cho chúng tôi. Chúng tôi kiếm tiền từ việc cắt kim loại, vì vậy bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào cũng là điều không ai mong muốn, và cỗ máy VICIVISION chắc chắn đã giảm thời gian ngừng hoạt động của chúng tôi.

Ông Anthony nói thêm: “Đối với công ty chúng tôi, khâu quan trọng nhất là khâu kiểm tra trong quá trình sản xuất. Trước đây chúng tôi cần phải dành nhiều thời gian để kiểm tra các mẫu, thì bây giờ nó có thể được thực hiện trong vài phút. Chỉ mất một thời gian ngắn để hoàn thành toàn bộ lô hàng, chưa kể các mẫu.

Nó cho phép bạn hoàn thành mọi thứ nhanh hơn rất nhiều và do đó chúng tôi có thể đưa ra mức giá cạnh tranh hơn.

 

——Philip Anthony từ DP Engineering

VICIVISION cung cấp khả năng kiểm tra ngay lập tức bên cạnh nhiều trung tâm gia công, cho nhiều người vận hành, loại bỏ tắc nghẽn và giảm thời gian nhàn rỗi do không cần phải rời khỏi môi trường sản xuất.

Hệ thống tích hợp các chức năng nhanh chóng, không tiếp xúc và không phá hủy. Tất cả các phép đo có thể được hoàn thành chỉ bằng một nút nhấn và các lô có thể được thay đổi nhanh chóng và hiệu quả, có thể loại bỏ thời gian chết máy tốn kém.

Hệ thống đo lường hiệu quả, chính xác và đáng tin cậy của VICIVISION có thể giúp các công ty đáp ứng nhu cầu của thị trường về các sản phẩm chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh.

Trong khi nâng cao hiệu quả sản xuất, sản lượng cũng tăng lên và các nhà sản xuất có thể yên tâm sản xuất nhiều sản phẩm hơn, vừa đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng vừa đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo